1. Báo giá kính bếp trên đã bao gồm những gì?

Báo giá của chúng tôi đã bao gồm chi phí cắt mài,khoan khoét,vận chuyển, keo lắp đặt...Hoàn thiện khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

2. Kính bếp của bạn có phải kính cường lực,sơn chịu nhiệt?

Chúng tôi cam kết bảo hành cho chất lượng sản phẩm không ố mốc,không phai màu,không biến dạng sản phẩm trong 5 năm.

3. Kính của bạn có phải kính chuẩn của nhà máy Hải Long không?

Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm kính màu cường lực 100% được sản xuất tại nhà máy Hải Long.Sản phẩm sẽ được giao hàng bằng xe ô tô chuyên dụng của nhà máy .Và có giấy xuất kho ra cổng chi tiết của nhà máy Hải long .

4. Kính bếp của bạn được sử dụng keo gì lắp đặt?

Đối với sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng keo silicon trung tính được sản xuất liên doanh theo công nghệ của Hàn Quốc. Keo Silicoll rất quan trọng vì nếu sử dụng keo Axit sau một thời gian keo sẽ ăn mòn bề mặt sơn gây bong hay ố mốc sơn.

5. Bếp nhà tôi có ổ điện,lỗ nước thì sao,?


Do sản phẩm của chúng tôi là kính cường lực nên sản phẩm sẽ không thể cắt mài khoan khoét bất kỳ cái gì trên tấm kính khi sản phẩm hoàn thiện. Còn đối với những nhà có lỗ nước, ổ điện thì kỹ thuật viên khi đến đo sẽ đo để lại lỗ khoét ổ điện và lỗ nước trước khi kính tôi và sơn .Quý khách hoàn toàn yên tâm.

6. Bếp nhà tôi ốp gạch rồi muốn ốp bếp thì làm sao?Bạn có thể bỏ gạch hoặc để gạch không vấn đề gì cả . Kính màu sẽ che hết phần đàng sau không nhìn thấy gì cả.
0986 48 8696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: