dai-ky-trong-phong-thuy-phong-tam-va-nhung-dieu-can-biet

Đại kỵ trong phong thủy phòng tắm và những điều cần biết

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN ĐỨC HIỆP 04/04/2019

Để tránh những điều đại kỵ trong phong thủy phòng tắm, bạn hãy chú ý những vấn đề sau: 


1. Lựa chọn phương vị nhà tắm hợp lý
Vị trí lý tưởng để đặt nhà tắm là là hướng Đông và Đông Nam của ngôi nhà. Đây là 2 hướng thuộc hành Mộc rất có lợi cho phong thủy (vì nhà tắm thuộc hành Thủy mà Thủy sinh Mộc...). Các hướng khác được coi là đại kỵ mà gia chủ cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh.


2. Nhà tắm không nên đặt ở trung tâm ngôi nhà
Đây cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng tắm vì sẽ khiến khí uế lan khắp nhà và tạo điều kiện cho khí ẩm gia tăng, khiến vi khuẩn sinh sôi mạnh gây bất lợi cho sức khỏe.


3. Không nên đặt nhà tắm trong bếp
Điều cấm kỵ này được giải thích rằng nếu vào nhà tắm mà phải đi qua bếp có nghĩa vừa ăn xong, thức ăn trong dạ dày chưa kịp tiêu hóa đã bị thải ra ngoài và khi đó gia chủ có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa cũng như không giữ được tiền tài.


4. Không nên đặt cửa nhà tắm đối diện cửa phòng ngủ
Nếu phạm vào điều cấm kỵ này, những năng lượng xấu từ nhà tắm kính cường lực sẽ bay thẳng vào phòng ngủ, gây hại cho sức khỏe gia chủ. 


5. Nhà tắm không nên quá gần cửa chính
Vì điều này sẽ khiến địa khí (từ ngoài vào qua cửa chính) bị khí ô uế bởi khí thải nhà tắm, từ đó thẩm thấu và lan khắp nơi.


6. Nhà tắm không nên nằm dưới cầu thang
Dưới cầu thang chỉ là nơi để đồ hoặc bỏ trống. Nếu đặt nhà tắm tại đây, Đây bạn sẽ thấy không thoải mái và điều này còn ảnh hưởng đến vị thế cũng như các mối quan hệ của gia chủ.
Để hóa giải những điều đại kỵ trong phong thủy phòng tắm như đã nêu trên có nhiều cách và bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất hay các nhà phong thủy.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN