Cửa Nhôm kính XingFa

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nhôm kính Xingfa Nổi bật với thiết kế mặt chính diện Gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân Profile đẹp Dày dặn từ 1.4 – 2.0 – Bạn có ý định lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho các loại cửa đi cho ngôi nhà của bạn thì chắc hẳn những chia sẻ về các mẫu cửa đi nhôm Xingfa sẽ là những gợ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhôm kính Xingfa

  • Nổi bật với thiết kế mặt chính diện
  • Gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân Profile đẹp
  • Dày dặn từ 1.4 – 2.0
  • – Bạn có ý định lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho các loại cửa đi cho ngôi nhà của bạn thì chắc hẳn những chia sẻ về các mẫu cửa đi nhôm Xingfa sẽ là những gợi ý không thể nào bỏ qua được.
  • – Đối với loại cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu được sử dụng chủ yếu loại cửa mở quay, mở trượt và dùng với loại cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh tùy theo thiết kế, cũng như không gian mà lựa chọn cho phù hợp.

    – Cửa nhôm Xingfa là cửa được làm từ nhôm có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Xingfa là thương hiệu hàng đầu thế giới về các cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng về cả quy mô và chất lượng. Cửa nhôm Xingfa còn được liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng Kinlong của Hồng Kông nên đây được coi là giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn.

  • Cửa nhôm kính Xingfa mở trượt nhiều cánh mang đến cho không gian thêm hiện đại và tinh tế, đón sáng và gió nhiều. Loại cửa này được sử dụng nhiều đối với cửa hàng, biệt thự cao cấp sang trọng

             

          Cửa nhôm Xingfa xếp trượt tạo nên không gian ấn tượng

           

 

0986 48 8696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: